BUS & TRUCK : Thailand #1 Commercial Vehicle Fortnighty

 

 

NEWS | BUS&TRUCK '11 AUTO SERVICE

 หน้าแรก 
 ข่าวสาร 
ข่าวเด่นประจำฉบับ
ข่าวเด่นประเด็นร้อน
คันเร่งธุรกิจ
ชุมทางขนส่ง
จอดป้ายหมอชิต
สัญญาณ
 บทความ 
ดับเครื่องชม
แวะเวียน
โชว์รูมรถเด่น
รถเพื่อกิจการพิเศษ
จอดคุย
เทียบท่า
แนะนำผลิตภัณฑ์รถบัส&รถบรรทุก
Special Section
 รายงาน 
วัดรอบรถใหญ่
สถิติรถใหญ่
Test And Report
 มัลติมีเดีย 
VDO Clip
Sound Stream
 รถมือสอง 
 เวปบอร์ด 
 สมัครสมาชิก 
 ติดต่อเรา 
Share/Bookmark
 

มิตซูบิชิ รุกงานบริการหลังการขาย ขยายฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 3 ปี

          มิตซูบิชิ มุ่งเน้นงานบริการหลังการขาย ประกาศขยายฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 3 ปี หรือ 100,000 กม. สำหรับรถยนต์แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ ไทรทัน และ ปาเจโร สปอร์ต รุ่นผลิตในปี 2554 เป็นต้นไป เน้นบริการที่มีคุณภาพ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้า

คุณโคจิ นากาฮาร่า กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เมื่อเร็วๆ นี้ มิตซูบิชิ ได้ประกาศขยายรายการฟรีค่าแรงการเช็คระยะสำหรับรถยนต์มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์  ไทรทัน และ ปาเจโร สปอร์ต  ที่ผลิตในปี 2554 ทุกรุ่น เป็นเวลา 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร โดยเชื่อว่าจะมีส่วนช่วยสร้างความมั่นใจในคุณภาพและบริการของรถยนต์มิตซูบิชิได้เป็นอย่างดี

“การบริการหลังการขายเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญ เพราะถือเป็นหนึ่งในปัจจัยหลักที่มีผลต่อการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค  โดยในส่วนของมิตซูบิชิ เราได้มีการปรับปรุงการบริการหลังการขายอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านของศูนย์บริการ ราคาอะไหล่ที่แข่งขันได้ในตลาด  รวมไปถึงการสร้างมาตรฐานให้กับงานบริการหลังการขาย สำหรับการขยายรายการฟรีค่าแรงการเช็คระยะนั้น นอกจากจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายของลูกค้าในเรื่องของการดูแลรักษารถแล้ว การนำรถเข้าเช็คตามกำหนดดังกล่าวยังจะช่วยยืดอายุการใช้งานของรถยนต์ให้นานขึ้น  ทำให้รถพร้อมใช้งานอยู่ตลอดเวลา ยิ่งไปกว่านั้นยังมั่นใจได้กับขั้นตอนการดำเนินการของศูนย์บริการที่มีการทำงานอย่างเป็นระบบได้มาตรฐานจากช่างผู้ชำนาญงานซึ่งผ่านการอบรมจากบริษัทฯอีกด้วย” คุณนากาฮาร่า กล่าว

ทั้งนี้ เพื่อสร้างความมั่นใจในคุณภาพรถยนต์มิตซูบิชิ ลูกค้าจะได้รับสิทธิการรับประกันคุณภาพ “ไดมอนด์ วารันตี”   นานถึง 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) เพียงแค่ลูกค้านำรถเข้าเช็คระยะที่ 1,000 กิโลเมตรแรก และ ทุกๆ 10,000 กิโลเมตร หรือ 6 เดือน (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน)

คุณนากาฮาร่า กล่าวอีกว่า ควบคู่ไปกับการเพิ่มคุณภาพด้านบริการ  ในหลายปีที่ผ่านมาบริษัทฯได้เพิ่มความพยายามในการทำให้อะไหล่มิตซูบิชิสามารถแข่งขันได้ในตลาด จากการที่มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้กลายเป็นฐานการผลิตรถเพื่อส่งออกไปทั่วโลก และเปลี่ยนจากการใช้ชิ้นส่วนนำเข้ามาเป็นชิ้นส่วนจากภายในประเทศมากขึ้นในรถทุกรุ่น  ซึ่งผลที่ได้ทำให้ลูกค้าสามารถซื้ออะไหล่แท้คุณภาพสูงในราคาที่ไม่แตกต่างจากท้องตลาดไปด้วย  ส่วนในเรื่องความพร้อมของอะไหล่  บริษัทฯก็ได้เพิ่มศักยภาพด้านการจัดส่งอะไหล่ให้ทันต่อความต้องการของลูกค้า  โดยใช้มาตรฐานด้านเวลาเป็นตัวกำหนด ซึ่งสามารถจัดส่งอะไหล่ได้วันละ  2 รอบ (เช้าและบ่าย) สำหรับพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล ในขณะที่ต่างจังหวัดลูกค้าจะได้รับอะไหล่ภายในวันรุ่งขึ้น

อย่างไรก็ดี มิตซูบิชิ ตระหนักดีว่านอกจากการให้ความสำคัญกับการดำเนินงานด้านการขายแล้ว งานบริการหลังการขาย รวมไปถึงงานด้านอะไหล่ ต่างมีส่วนสำคัญในการสร้างความน่าเชื่อถือของแบรนด์ให้มากยิ่งขึ้น และสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้าไปพร้อมๆ กัน  ถึงแม้การบริการหลังการขายจะไม่มีผลโดยตรงต่อการรับรู้เรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์ แต่ถือเป็นปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค  นอกจากนี้ยังผลักดันให้สินค้ามีความโดดเด่นและนำไปสู่ความพึงพอใจของลูกค้า ส่งผลต่อการรักษาลูกค้าเอาไว้ รวมทั้งทำให้เกิดการซื้อซ้ำในครั้งต่อไป

 
 New Issue
BusandTrucks
ปักษ์หลัง กุมภาพันธ์ 2554

 VDO Clip                                                            + ดูทั้งหมดมาดูการเพ้นท์สีรถบัส (Part II)


มาดูการเพ้นท์สีรถบัส (Part I)
 
Page 1 |  2 |  3 |  4 |  5 |  6 |  7 | 
 Gallery                                           + ดูทั้งหมด

THE GERMAN ARTISTS ARE AT IT AGAINถ้าเค้าผิด...เค้าขอโทษ 
Page 1 |  2 |  3 |  4 |  5 | 
 Bus Event

+
Euro Bus Expo 

+ Jordan-motorshow

+ Jordan-autoshop

+ Autobel-serviceTTF-LOGO
 

TTF International Co.,Ltd
6th Floor, A.E.House 200/12-14, Soi Ramkhamhaeng 4

Ramkhamhaeng Rd, Suan Luang, Bangkok 10250 Thailand.
Tel : (66) 2717-2477 Fax : (66) 2717-2466
www.ttfintl.com | View Map | Careers

Exposition

NATIONAL ENGINEERING ’11

  - ENERGY SAVING '11

  - CONSTRUCTION '11

BUILDING SAFETY '11

BuildTech '11

BUS & TRUCK ’11

Publication & Website

BuilderNews Newspaper

BUS & TRUCK Newspaper

Energy Saving Magazine

HotGolf Newspaper

BuilderClick.com

 

Copyright © 2010 All rights reserved. TTF International Co.,Ltd.

 

Exhibition Organizer exhibition organizer cover songs News around the world mainst online for im super callusa just reviews cheap slr camera BEST TOMSINDEXTABS Best Reviews Best Talk By Wysiwyd Atlanta Sooner On Cyber My Bensatcher Motors My Reviews Billethridge Reviews Online Elkvalleyford Hot News Courtesylincoln Mercury E-Reviews Jsford GURU Reviews