BUS & TRUCK : Thailand #1 Commercial Vehicle Fortnighty

 

 

NEWS | BUS&TRUCK '11 AUTO SERVICE

 หน้าแรก 
 ข่าวสาร 
ข่าวเด่นประจำฉบับ
ข่าวเด่นประเด็นร้อน
คันเร่งธุรกิจ
ชุมทางขนส่ง
จอดป้ายหมอชิต
สัญญาณ
 บทความ 
ดับเครื่องชม
แวะเวียน
โชว์รูมรถเด่น
รถเพื่อกิจการพิเศษ
จอดคุย
เทียบท่า
แนะนำผลิตภัณฑ์รถบัส&รถบรรทุก
Special Section
 รายงาน 
วัดรอบรถใหญ่
สถิติรถใหญ่
Test And Report
 มัลติมีเดีย 
VDO Clip
Sound Stream
 รถมือสอง 
 เวปบอร์ด 
 สมัครสมาชิก 
 ติดต่อเรา 
Share/Bookmark
 
MCS แบตฯเสื่อมอย่าทิ้งเราช่วยได้
คืนชีพให้เหมือนใหม่ ได้ช่วยสิ่งแวดล้อม

     นับว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่แห่งวงการแบตเตอรี่ที่ชุบชีวิตแบตเตอรี่เก่าให้กลับมามีชีวิตใหม่ ด้วยการฟื้นฟูด้วยเครื่อง Miracle Charge Systemโดยที่ไม่จำเป็นต้องซื้อแบตเตอรี่ใหม่ช่วยให้ประหยัดเงินและยังมีส่วนช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมด้วยการลดการทิ้งแบตเตอรี่เก่าซึ่งเป็นขยะอันตราย
     งานนี้ได้รับเกียรติจากคุณวิรัตน์ กุลตังวัฒนา ประธานบริษัท เอ็มซีเอส.เอ็นเนอร์จี (ประเทศไทย) จำกัด(MCS) ซึ่งจะพามารู้จักกับเทคโนโลยีเพื่อสิ่งแวดล้อม เครื่อง MiracleCharge System ด้วยการฟื้นฟู(Regenerate) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยฟื้นฟูแบตเตอรี่เก่า ให้กลับมาใช้ได้เหมือนใหม่อีกครั้ง นำเข้าจากประเทศเกาหลีเป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย
-จัดหางานเป็นเหตุ
     เดิมทีนั้นทำธุรกิจเกี่ยวกับการจัดหางานพาคนไปทำงานต่างประเทศมีลูกน้องทำงานที่โรงงานแห่งหนึ่งในประเทศเกาหลี เป็นโรงงานผลิตเครื่องฟื้นฟูแบตเตอรี่ ได้โทรมาบอกว่าน่าสนใจจึงได้เดินทางไปดูและศึกษาอยู่เป็นปีพร้อมนำมาทดลองที่เมืองไทยอยู่ 3เดือน จนมั่นใจจึงประกาศเปิดตัว
     เปิดตัวแรกๆ เหนื่อยมากเพราะคนยังไม่รู้จักและยังไม่เชื่อถือ เราจึงทดลองให้ดูฟรีๆ และเห็นผลงานกันตรงนั้นก็ทำให้ลูกค้าเชื่อถือจนตอนนี้เปิดตัวมาแล้ว8 เดือนได้รับการตอบรับที่ดีมาก
-ฟื้นฟูแบตฯได้อย่างไร
     หลายคนคงสงสัยว่าเครื่องฟื้นฟูเราฟื้นฟูอย่างไรและใช้งานได้จริงหรือ โดยหลักการทำงานของแบตเตอรี่นั้นคือจะมีส่วนประกอบหลักคือแผ่นธาตุกับน้ำกรดที่ ไปทำปฏิกิริยากัน ทำให้เกิดเป็นประจุไฟฟ้า แต่เมื่อใช้ไปนานจะเกิดสารซัลเฟตเกาะที่แผ่นธาตุทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของแบตเตอรี่ลดลง เครื่องMiracle Charge System จะเข้าไปละลายสารซัลเฟตที่เกาะอยู่บนแผ่นธาตุทำให้แผ่นธาตุกลับมาใช้งานได้ดีอีกครั้งใกล้เคียงกับแบตเตอรี่ 80-90% โดยเรารับ Regenerate แบตเตอรี่ทุกชนิด
-แบตฯที่เหมาะกับการฟื้นฟู
     แบตเตอรี่เก่าหรือเสื่อมส่วนมากจะเลิกใช้แล้วซื้อใหม่ แต่ด้วยเทคโนโลยีของ MCS ท่านไม่ต้องทิ้ง เพียงแต่นำมาตรวจสภาพว่าเสียหรือยัง ซึ่งถ้ายังไม่เสียแค่เสื่อมเราช่วยได้ 100% แต่ถ้าเสียคำว่าเสียในที่นี้คือ อาการช็อตเนื่องจากความเสียหายจากแผ่นธาตุซึ่งถ้าหากแผ่นธาตุยังไม่เสียหายเราฟื้นฟูให้ใหม่ได้ แต่ถ้าแผ่นธาตุเกิดเสียหายเราทำอะไรไม่ได้ ซึ่งจะมีอยู่ประมาณ 25% ของแบตเตอรี่เก่า
-ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า
     หลังจากเปิดตัวมาแล้ว 8 เดือนเราได้ทดลองให้ลูกค้าได้เห็นถึงการประหยัดค่าใช้จ่ายและยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมไปด้วยเพราะเราได้ช่วยลดการทิ้งแบตเตอรี่เก่าซึ่งเป็นขยะอันตราย ทั้งสารตะกั่วน้ำกรด ซึ่งโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ที่ใช้แบตเตอรี่ เช่น แบตเตอรี่สำรองไฟแบตเตอรี่รถโฟล์คลิฟ แบตเตอรี่รถที่ใช้ในโรงงาน และทุกอย่างที่ใช้ไฟจากแบตเตอรี่ยอมรับแล้วว่าใช้งานได้จริง
     ที่ผ่านมาเราได้ ทดลองให้กับ AISซึ่งเป็นแบตฯสำรองไฟตามสถานีทั่วประเทศ ส่งสัญญาณและกำลังจะออกใบสั่งซื้อทำสัญญากันเร็วๆนี้ รวมทั้งการบินไทยบางแผนกได้ใช้บริการเราแล้ว ยังมีอีกบางแผนกที่เรากำลังทดลองให้และนอกจากนี้เรายังมีโอกาสได้ให้บริการกับ บริษัท นครชัยแอร์ อีกด้วย
-ฟื้นฟูแบตฯเก่าเรารับประกัน
     แบตเตอรี่เก่าที่ได้รับการฟื้นฟูจะใช้ได้เหมือนใหม่ มีเวลาเพิ่มขึ้นอีก 1 ปีโดยเรากล้ารับประกันถึง 6 เดือนในระหว่าง 6 เดือนนั้นถ้าแบตเตอรี่มีปัญหา จะตรวจสอบให้ว่ามีปัญหาจากอะไร ถ้ามีปัญหาจากเรา ยินดีคืนเงินให้ซึ่งที่ผ่านมาก็ยังไม่มีลูกค้าคนไหนมีปัญหา เพราะก่อนที่เราจะทำการฟื้นฟูหรือที่เราเรียกว่า Regenerate ให้นั้นเราได้มีการตรวจปัญหาอย่างละเอียด
-นำ MCS แนะนำ
     ในงาน “BUS&TRUCK 10”ตลาดแบตเตอรี่เก่าในประเทศเป็นตลาดที่ใหญ่มากมูลค่ามหาศาลปัจจุบันเราได้ถึงแค่ 5% ของตลาดในกรุงเทพฯ เรามีความประสงค์ที่จะให้คนรู้จักเรามากขึ้นด้วยการโฆษณาตามสื่อต่างๆ ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย รวมทั้งออกงานแสดงสินค้าด้วย และเช่นเดียวกัน เราต้องการจะเปิดตัวกับกลุ่มลูกค้าที่เป็นกลุ่มโลจิสติกส์ที่มีรถขนส่งมากๆ แน่นอนว่าเราสามารถช่วยลดต้นทุนในเรื่องของแบตเตอรรี่ได้อย่างแน่นอน จึงเตรียมที่จะนำเอาเครื่องMCS สาธิตในงาน “BUS &TRUCK’10”นี้ด้วยซึ่งจะเป็นอีกกลุ่มที่เราตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างลงตัว โดยเราจะพิสูจน์ให้เห็นเลยว่าเราทำได้จริง และให้ผู้ที่สนใจทดลองในวันงานฟรี
-สิ้นปีตั้งเป้า 100 ล้าน
     ปัจจุบันเรามีเรามีลูกค้าเพิ่มขึ้นทุกวัน และยังมีศูนย์บริการตัวแทนของเรากว่า 10 แห่งแล้วคาดว่าสิ้นปีนี้น่าจะได้เป้าจากที่เราตั้งเอาไว้ 100 ล้านเนื่องจากลูกค้ารายใหญ่ที่เราทดลองให้ผ่านแล้วเหลือเพียงทำข้อตกลงกันเท่านั้นเอง เนื่องจากเราเป็นเทคโนโลยีใหม่ ตอบสนองความต้องการได้ตรงจุดทั้งเรื่องประหยัดลดต้นทุนและมีส่วนช่วยเรื่องสิ่งแวดล้อมด้วย เรายังพยายามที่จะทำให้ลูกค้ารู้จักเราเพิ่มขึ้นและที่สำคัญคือเรายังไม่มีคู่แข่งซึ่งจะทำให้เราเติบโตได้อย่างรวดเร็ว

มุมสบาย
ชื่อ : คุณวิรัตน์ กุลตังวัฒนา ประธานบริษัท เอ็มซีเอส. เอนเนอร์จี (ประเทศไทย) จำกัด อายุ : - ปี การศึกษา : - ประสบการณ์ : -
งานอดิเรก : ตีกอล์ฟ ปรัชญา : -

 
 New Issue
BusandTrucks
ปักษ์หลัง กุมภาพันธ์ 2554

 VDO Clip                                                            + ดูทั้งหมดมาดูการเพ้นท์สีรถบัส (Part II)


มาดูการเพ้นท์สีรถบัส (Part I)
 
Page 1 |  2 |  3 |  4 |  5 |  6 |  7 | 
 Gallery                                           + ดูทั้งหมด

THE GERMAN ARTISTS ARE AT IT AGAINถ้าเค้าผิด...เค้าขอโทษ 
Page 1 |  2 |  3 |  4 |  5 | 
 Bus Event

+
Euro Bus Expo 

+ Jordan-motorshow

+ Jordan-autoshop

+ Autobel-serviceTTF-LOGO
 

TTF International Co.,Ltd
6th Floor, A.E.House 200/12-14, Soi Ramkhamhaeng 4

Ramkhamhaeng Rd, Suan Luang, Bangkok 10250 Thailand.
Tel : (66) 2717-2477 Fax : (66) 2717-2466
www.ttfintl.com | View Map | Careers

Exposition

NATIONAL ENGINEERING ’11

  - ENERGY SAVING '11

  - CONSTRUCTION '11

BUILDING SAFETY '11

BuildTech '11

BUS & TRUCK ’11

Publication & Website

BuilderNews Newspaper

BUS & TRUCK Newspaper

Energy Saving Magazine

HotGolf Newspaper

BuilderClick.com

 

Copyright © 2010 All rights reserved. TTF International Co.,Ltd.

 

Exhibition Organizer exhibition organizer cover songs News around the world mainst online for im super callusa just reviews cheap slr camera BEST TOMSINDEXTABS Best Reviews Best Talk By Wysiwyd Atlanta Sooner On Cyber My Bensatcher Motors My Reviews Billethridge Reviews Online Elkvalleyford Hot News Courtesylincoln Mercury E-Reviews Jsford GURU Reviews