BUS & TRUCK : Thailand #1 Commercial Vehicle Fortnighty

 

 

NEWS | BUS&TRUCK '11 AUTO SERVICE

 หน้าแรก 
 ข่าวสาร 
ข่าวเด่นประจำฉบับ
ข่าวเด่นประเด็นร้อน
คันเร่งธุรกิจ
ชุมทางขนส่ง
จอดป้ายหมอชิต
สัญญาณ
 บทความ 
ดับเครื่องชม
แวะเวียน
โชว์รูมรถเด่น
รถเพื่อกิจการพิเศษ
จอดคุย
เทียบท่า
แนะนำผลิตภัณฑ์รถบัส&รถบรรทุก
Special Section
 รายงาน 
วัดรอบรถใหญ่
สถิติรถใหญ่
Test And Report
 มัลติมีเดีย 
VDO Clip
Sound Stream
 รถมือสอง 
 เวปบอร์ด 
 สมัครสมาชิก 
 ติดต่อเรา 
Share/Bookmark
 
ธีรวัฒน์เป็นหนึ่งเรื่องเครื่องอัดลม
ถ้าพูดถึงเครื่องอัดลมซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากสำหรับอู่ซ่อมและยังมี อีกหลายอย่างที่เกี่ยวเนื่องกับการใช้ลม PUMA คือแบรนด์ยอดนิยมที่เห็นได้ ทั่วไป
      คุณโชติวัฒน์ พรโชติทวีรัตน์ ผู้ จัดการฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัท ธีรวัฒน์เครื่องอัดลม จำกัด ตัวแทนจำหน่าย เครื่องอัดลม ยี่ห้อ PUMA จากประเทศไต้หวันแต่เพียงผู้ เดียว นอกจากนี้บริษัทฯได้จำหน่าย และบริการสินค้าอีกหลายชนิดเพื่องาน อุตสาหกรรม เพื่อให้ครอบคลุมธุรกิจ อุตสาหกรรมทุกประเภท เช่น เครื่องมือ ลม ถังพักลม เครื่องทำลมแห้ง มอเตอร์ไฟฟ้า สว่านแท่นเจาะ แท่นแม่ เหล็กไฟฟ้า และสินค้าเครื่องมือช่าง อื่นๆ ตอบสนองทุกความต้องการของผู้ ใช้งานและอำนวยสะดวกในการจัดหา จัดซื้อให้กับทุกภาคธุรกิจ

38 ปี กับ ธีรวัฒน์เครื่องอัดลม
      จุดเริ่มต้นของ “ธีรวัฒน์เครื่อง อัดลม” เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2515 ในนามของ “ธีรวัฒน์แมชชินเนอรี่” ซึ่ง ขณะนั้นเป็นเพียงร้านขายเครื่องเหล็ก และเครื่องมือช่าง แต่ด้วยความตั้งใจ จริงในการทำงานของ คุณธีรพล พรโชติทวีรัตน์ ผสานกับความมุ่งมั่น ซื่อตรง ฉับไว จนได้รับการไว้วางใจจาก ลูกค้าเรื่อยมา
      ขณะเดียวกันคุณธีรพลก็ยังมอง ไกลถึงอนาคตของประเทศไทยว่าจะ ต้อง พัฒนาอย่างมากในด้านอุตสาหกรรม จึงเลือกเบนเข็มธุรกิจมา เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องอัดลม คุณภาพ จากประสบการณ์และการคัด สรรอย่างถี่ถ้วน เพื่อให้ได้เครื่องอัดลมที่ มีคุณภาพและลักษณะตรงกับความ ต้องการใช้งานของคนไทย จึงเลือก เครื่องอัดลมหรือที่เรียกกันติดปากว่า “ปั๊มลม” ตรา PUMA จากประเทศ ไต้หวัน และด้วยศักยภาพที่บริษัทฯ มี ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่ผู้ เดียวในประเทศไทย
      ตลอดระยะเวลาเกือบ 40 ปี ใน การดำเนินกิจการ เป็นธรรมดาที่จะต้อง เผชิญกับปัญหาหลากหลายที่ผ่านเข้ามา เช่น เรื่องของตัวผลิตภัณฑ์ที่ต้องเรียนรู้ อย่างจริงจัง คัดสรรให้เหมาะกับความ ต้องการใช้งานและธรรมชาติของคนไทย ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะสื่อสารให้เป็นที่ เข้าใจ “โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงแรกทิ่ สินค้าจากประเทศไต้หวันยังไม่เป็นที่นิยม มากนัก แต่ทั้งหมดเราก็เรียนรู้และ พัฒนาอย่างต่อเนื่อง จริงจัง จนทำให้เรา สามารถเติบโตมาได้ เพราะเราเชื่อเสมอ ว่าอุปสรรคสร้างการเรียนรู้”

บริการหลังการขายเป็นเยี่ยม
      ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และบริการ ที่ดี คือหัวใจสำคัญที่เรายึดถือเสมอใน การทำงาน ประกอบกับประสบการณ์ ทำให้เรามีความพร้อมและชำนาญที่ให้ บริการทั้งก่อนและหลังการขาย ไม่เพียง เท่านั้น เรายังนำเทคโนโลยีและระบบเข้า มาควบคุมคุณภาพ ดูแลการจัดการให้ดี ยิ่งขึ้น
      ที่สำคัญที่สุดคือ คุณภาพของ ผลิตภัณฑ์ที่ผู้ใช้แล้วบอกต่อ ความ รวดเร็วในการให้บริการหลังการขาย เครือข่ายของคู่ค้าที่ครอบคลุมทั่วประเทศ ทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องกังวลในเรื่องการหา อะไหล่และการให้การรับประกันที่ไม่มี เงื่อนไขซับซ้อน

นึกถึงปั๊มลมนึกถึง PUMA
      หลังจากที่ลูกค้าได้ใช้สินค้าแล้วนั้น เสียงตอบรับจากลูกค้าจึงตอบรับมาในแง่ ดี เนื่องจากว่าเราเลือกผลิตภัณฑ์ คุณภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาด เครื่องอัดลมระบบลูกสูบ สำหรับการเป็น เบอร์ 1 หรือไม่นั้นคงไม่ออกตัวว่าเป็นที่ 1 หรือผู้นำ แต่ PUMA คือปั๊มลมที่อยู่ใน ใจของลูกค้า เมื่อนึกถึงปั๊มลม ก็นึกถึง PUMA เสมอ นั่นเป็นเพราะส่วนหนึ่งอาจ เพราะเราอยู่ในตลาดมานาน ปั๊มลม PUMA สามารถพบเห็นได้ทั่วไป เกิดเป็น ความจดจำและบอกต่อจากประสบการณ์ ของผู้ที่เคยใช้ มีการกลับมาซื้อซ้ำ มา ปรึกษาว่าต้องการใช้งานในลักษณะนั้น ลักษณะนี้ต้องเลือกยังไง เราไม่ได้เป็นแค่ คนขายครับ แต่เรายังเป็นที่ปรึกษาให้กับ ลูกค้าด้วย อาจเป็นตรงนี้ที่ทำให้ลูกค้า คิดถึงและเลือกที่จะมาหาเรา
      ที่ผ่านมาช่วงที่เกิดปัญหาเศรษฐกิจ ก็มีบ้างที่ได้รับผลกระทบเป็นปกติเหมือน คนอื่นๆ แต่ด้วยการเรียนรู้กับปัญหาและ จริงใจกับลูกค้า ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ซึ่ง ตรงนี้ก็ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน มากๆ ที่อยู่เคียงข้างกันมาเสมอ

แบรนด์ PUMA
ลูกค้าเชื่อถือมากว่า 40 ปี
      สิ่งสำคัญที่จะยืนยันถึงคุณภาพและ ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ PUMA ไว้ วางใจและเชื่อถือได้อย่างที่บอกครับ ว่า เราดำเนินกิจการมากว่า 40 ปี ลูกค้าของ เรามีทั้งแบบร้านค้า แบบองค์กร หลาย องค์กรมีชื่อเสียง ซึ่งหากผลิตภัณฑ์ของ เราไม่มีคุณภาพจริงก็คงไม่ได้รับความไว้ วางใจจากลูกค้ามายาวนานขนาดนี้ อีก อย่างแบรนด์ PUMA ไม่ได้มีแค่ในไต้หวัน และไทยนะครับ แต่เป็นแบรนด์ที่ world wide ไปทั่วโลกมีกระจายไปทุกภาคส่วน อุตสาหกรรม ได้รับเครื่องหมายรับรอง มาตรฐานมากมายจากหลายสถาบันทั่ว โลกครับ
      ด้วยคุณสมบัติเด่นของ PUMA คือ สมรรถนะการทำงานแบบ HEAVY DUTY ที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา การทำลมได้ อย่าง เร็ว แรง ทำให้ใช้งานได้ต่อเนื่อง ไม่สะดุด รวมถึงมั่นใจได้ว่าจะมีอะไหล่ ไว้บริการตลอดอายุการใช้งาน

 ตั้งเป้าเป็นผู้นำตลาดเครื่องลม และรักษาสภาพแวดล้อม
      สำหรับทางธีรวัฒน์ ผลประกอบ การในปีที่ผ่านมาเรามีการเติบโตตามที่ ได้คาดการณ์เอาไว้ครับ แต่ที่เป้า หมายทางการตลาดที่เราวางไว้คือ การ ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดเครื่อง อัดลม และขยาย Product line ให้ เหมาะสมกับการใช้งาน อาทิ ปั๊มลม ระบบเก็บเสียง ปั๊มลมระบบไร้น้ำมัน และเครื่องมือลม รวมถึงการเพิ่ม ฟังค์ชั่นในการใช้งานของผลิตภัณฑ์ให้ผู้ ใช้ทำงานได้ง่ายและประหยัดพลังงาน ครับ
      สำหรับจุดยืนของบริษัทคือ ผลิตภัณฑ์ของเราต้องสร้างคุณค่า และมูลค่าให้กับผู้ใช้ สร้างประโยชน์ ให้กับสังคมโดยรวม โดยคำนึงถึงสิ่ง แวดล้อมด้วย โดยสิ่งแรกเลยที่เรา มองเลย คือในเรื่องของสภาพ แวดล้อมครับ โดยเรามีการเลือกใช้ น้ำมันที่เหมาะสมกับเครื่องอัดลมโดย เฉพาะเพื่อเป็นการลดเขม่าที่เกินใน ระบบ เพื่อให้มีผลกระทบกับสิ่ง แวดล้อมน้อยที่สุด

 
 New Issue
BusandTrucks
ปักษ์หลัง กุมภาพันธ์ 2554

 VDO Clip                                                            + ดูทั้งหมดมาดูการเพ้นท์สีรถบัส (Part II)


มาดูการเพ้นท์สีรถบัส (Part I)
 
Page 1 |  2 |  3 |  4 |  5 |  6 |  7 | 
 Gallery                                           + ดูทั้งหมด

THE GERMAN ARTISTS ARE AT IT AGAINถ้าเค้าผิด...เค้าขอโทษ 
Page 1 |  2 |  3 |  4 |  5 | 
 Bus Event

+
Euro Bus Expo 

+ Jordan-motorshow

+ Jordan-autoshop

+ Autobel-serviceTTF-LOGO
 

TTF International Co.,Ltd
6th Floor, A.E.House 200/12-14, Soi Ramkhamhaeng 4

Ramkhamhaeng Rd, Suan Luang, Bangkok 10250 Thailand.
Tel : (66) 2717-2477 Fax : (66) 2717-2466
www.ttfintl.com | View Map | Careers

Exposition

NATIONAL ENGINEERING ’11

  - ENERGY SAVING '11

  - CONSTRUCTION '11

BUILDING SAFETY '11

BuildTech '11

BUS & TRUCK ’11

Publication & Website

BuilderNews Newspaper

BUS & TRUCK Newspaper

Energy Saving Magazine

HotGolf Newspaper

BuilderClick.com

 

Copyright © 2010 All rights reserved. TTF International Co.,Ltd.

 

Exhibition Organizer exhibition organizer cover songs News around the world mainst online for im super callusa just reviews cheap slr camera BEST TOMSINDEXTABS Best Reviews Best Talk By Wysiwyd Atlanta Sooner On Cyber My Bensatcher Motors My Reviews Billethridge Reviews Online Elkvalleyford Hot News Courtesylincoln Mercury E-Reviews Jsford GURU Reviews