BUS & TRUCK : Thailand #1 Commercial Vehicle Fortnighty

 

 

NEWS | BUS&TRUCK '11 AUTO SERVICE

 หน้าแรก 
 ข่าวสาร 
ข่าวเด่นประจำฉบับ
ข่าวเด่นประเด็นร้อน
คันเร่งธุรกิจ
ชุมทางขนส่ง
จอดป้ายหมอชิต
สัญญาณ
 บทความ 
ดับเครื่องชม
แวะเวียน
โชว์รูมรถเด่น
รถเพื่อกิจการพิเศษ
จอดคุย
เทียบท่า
แนะนำผลิตภัณฑ์รถบัส&รถบรรทุก
Special Section
 รายงาน 
วัดรอบรถใหญ่
สถิติรถใหญ่
Test And Report
 มัลติมีเดีย 
VDO Clip
Sound Stream
 รถมือสอง 
 เวปบอร์ด 
 สมัครสมาชิก 
 ติดต่อเรา 
Share/Bookmark
 
กลุ่มเชิดชัย แรงกระเผื่อมหลัก BGI SINOTRUK
เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับการก้าวมาเป็นผู้แทนจำหน่าย BGI SINOTRUK

คุณวีรวิทย์ ง้าววิฑูรย์วงศ์ เซี่ยงไฮ้ ดีเซลล์ ต้องโตสุด
สำหรับตลาดเครื่องยนต์ NGV ที่ใช้แทนเครื่องยนต์ดีเซลล์ ถือได้ว่าในปีนี้จะมียอดขายเพิ่มสูงขึ้นเป็นจำนวนมากเนื่องจากราคาน้ำมันดีเซลล์จะสูงเกินลิตรละ 30 บาทในเร็ววันนี้ เพราะรัฐบาลไม่มีกำลังเงินมากพอที่จะมาอุดหนุนอีกต่อไป

ทาทา รถใหญ่แห่งอินเดีย แจม Bus&Truck’11
ค่าย ทาทา ยักษ์ใหญ่จากประเทศอินเดีย ผู้ผลิตเพื่อจำหน่ายในประเทศและส่งออกไปต่างประเทศ เริ่มแรกที่เข้ามาจำหน่ายในเมืองไทยต่างถูกมองว่าเป็นเพียงยักษ์เล็กที่เข้ามาลุกตลาดรถยนต์ แต่เมื่อเวลาผ่านไปประมาณ 3 ปี ก็ได้เริ่มขยายตัวให้ใหญ่ขึ้นจนทุกค่ายรถยนต์ได้คัดเลือกให้เข้ามาเป็นคู่แข่งแย่งแชร์ในตลาดแล้ว

S.S.K.ไซโนทรัค ต้องเป็นหนึ่ง

ด้วยประสบการณ์ และศักยภาพในการขนส่งมาอย่างยาวนาน ทำให้ บริษัทไซโนทรัค อิมพอร์ต แอนด์เอ็กซ์พอร์ต จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถใหญ่ไซโนทรัค คุณศิริจิตต์ กาญจนบัตรตอบโจทย์ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาเครื่องยนต์
เมื่อเอ่ยถึงสินค้าที่เกี่ยวกับการบำรุงรักษารถยนต์ในตลาดประเทศไทยแล้ว นับว่ายังไม่เป็นที่รู้จักในมากนักในกลุ่มผู้คนทั่วไปแต่ถ้าเป็นกลุ่มที่ต้องการยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ หรือ กลุ่มที่รักรถยนต์ของตัวเอง คงจะไม่มีใครไม่รู้จักสินค้า“ลิควิ โมลี่” 
               


คิดบวกกับจีนผ่าน

คิดบวกกับจีนผ่าน

ดร.ไพจิตร วิบูลย์ธนสาร

          เชื่อว่าคนไทยคงได้เวลาหันมามองมองเองกันแล้วว่ากำลังทำอะไรกันอยู่ มากกว่าที่จะมานั่งวิจารณ์ประเทศจีน เพราะมาตรการที่มหาอำนาจประเทศนี้จัดการอยู่นั้น ไทยเองจะได้เพียงเสี้ยวหรือไม่คุณทาเคโอะ ไซโต้ ฮีโน่ต้องเป็นแชมป์รถใหญ่
ค่านฮีโน่หลังจากที่ทำตลาดในเมืองไทยมากว่า 40 ปี ทุกบริษัทขนส่งทางบกย่อมรู้จักเป็นอย่างดีเพราะต่างก็เป็นลูกค้าของฮีโน่มาแล้วเกือบทุกราย ดังนั้นทั้งคุณภาพ สมรรถนะ

คุณกฤษณ์ หิญชีระนันท์ วิระยะ พร้อมตอบโจทย์ประกันภัย
นับว่าตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการขนส่งสินค้า และผู้ประกอบการขนส่งผู้โดยสารได้อย่างลงตัว ในส่วนของการประกันภัย เพราะที่ผ่านมากลุ่มรถเพื่อการพาณิชย์เสมือนเป็นพลเมืองชั้น 2

JINDUN เบอร์ 1 ตลาดถัง NGV
ด้วยสถานการณ์ของโลกในขณะนี้วุ่นวาย ส่งผลกระทบต่อด้านสิ่งแวดล้อม และการใช้พลังงานเชื้อเพลิง ในขณะที่โลกของเรามีแหล่งพลังงานธรรมชาติอยู่มากมาย “จินดุน” ก็เล็งเห็นประโยชน์ข้อนี้

เวิลด์เทค ของแท้สิ่งที่ดีกว่าของเทียม
ภาพรวมทิศทางธุรกิจของ บริษัท เวิลด์เทค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด อยู่ในวงการมานานกว่า 20 ปี โดยเป็นตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการที่ได้รับการแต่งตั้งจากโรงงานผู้ผลิตต่างๆแทบทุกยี่ห้อโดยที่ผ่านมาตลาดหลักอยู่ที่เครื่องจักรก่อสร้าง

DF Motor Thailand ต้นแบบรถจีนคุณภาพ
มองภาพรวมตลาดรถเพื่อการพาณิชย์เมืองไทยขนาดนี้ รถจากประเทศจีนแย่งกันลงสนาม ผู้นำเข้ามุ่งหวังแบ่งเค้กก้อนโต แต่หลงลืมไปหรือไม่ว่าสิ่งที่ต้องทำมีอะไรบ้าง คนไทยนอกจารถที่มีคุณภาพแล้ว

DTC ผู้นำ GPS Tracking System
บริการครบวงจร เพื่อความสำเร็จของลูกค้าตลอดระยะเวลา 15 ปีที่ ดีทีซี เอ็นเตอร์ไพรส์ พิสูจน์ให้ลูกค้าได้เห็นถึงการเป็นผู้นำความสำเร็จในด้านเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อบริหารงานขนส่งที่ล้ำหน้า

NGE 4 ปีที่เชื่อมั่น BUS & TRUCK Show
การก้าวสู่ปีที่ 7 ของ NGE กับการก้าวสู่ผู้ชำนาญด้านการติดตั้ง NGV และได้รับการยอมรับว่า Expert ของ NGV Motori ด้วยการบริหารงานของคุณประนมพร จุลกะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แนชเชอรัลแก๊ส เอ็นจิเนียริ่งจำกัด (NGE)

เบาะศรีไทย ผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ดีเด่น 2553
การแข่งขันด้านเบาะรถโดยสารสำหรับเมืองไทยนั้นเจ้าใหญ่มีเพียงไม่กี่รายเท่านั้น ต่อเมื่อมองลึกลงมาถึงผู้ผลิตที่ผลิตอย่างมาตรฐานก็คงเหลือเพียง 2 ราย

J-TEC Autopart เทอร์โบมาตรฐาน OEM ต้องยกให้เรา
เมื่อพูดถึงเทอร์โบแล้วหลายคนคงรู้ดีว่าปวดหัวกะบาลมากน้อยแค่ไหนเมื่อถึงเวลาต้องเปลี่ยนเพราะเปลี่ยนเทอร์โบลูกหนึ่งนั้นถ้าเป็นของใหม่เบิกห้างก็คงต้องทำใจเรื่องราคาที่แพง

MCS แบตฯเสื่อมอย่าทิ้งเราช่วยได้
นับว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่แห่งวงการแบตเตอรี่ที่ชุบชีวิตแบตเตอรี่เก่าให้กลับมามีชีวิตใหม่

สตาร์ทรัคแอนด์บัส รถเพื่อกิจการพิเศษต้องยกให้เรา

นับว่าเป็นบริษัทที่สามารถยืนหยัดผ่านถึงแม้จะเปิดตัวท่ามกลางวิกฤติเศรษฐกิจจนกระทั่งเป็นที่ไว้วางใจธีรวัฒน์เป็นหนึ่งเรื่องเครื่องอัดลม
ถ้าพูดถึงเครื่องอัดลมซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากสำหรับอู่ซ่อมและยังมี อีกหลายอย่างที่เกี่ยวเนื่องกับการใช้ลม PUMA คือแบรนด์ยอดนิยมที่เห็นได้ ทั่วไป คุณโชติวัฒน์ พรโชติทวีรัตน์ ผู้ จัดการฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ

รถบัสยู่ทงต้องเกิดเต็มตัว
ด้วยปัจจุบันนี้ตลาดรถโดยสารได้ส่อแววว่าจะเกิดอย่างเต็มตัว ไม่ว่าจะเป็นโครงการเช่ารถโดยสารเครื่องยนต์เอ็นจีวีจำนวน 4,000 คันเพื่อมาเป็นรถเมล์ของขสมก. รถร่วมของขสมก. และบขส. และรถบัสไม่ประจำทาง จึงได้มีรถบัสมากยี่ห้อจากประเทศจีนเข้ามา

รถก๊าซต้อง BRISK เท่านั้น
ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับผู้ที่ใช้รถ NGV อีกแล้ว เพราะวันนี้รถของท่านจะยืดอายุการใช้งานและเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ได้อีกด้วย หัวเทียน Silver ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากยุโรป สิ่งสำคัญคือ เป็นหัวเทียนที่ใช้งานกับรถก๊าซ

 
Page 1 |  2 | 
 
 New Issue
BusandTrucks
ปักษ์หลัง กุมภาพันธ์ 2554

 VDO Clip                                                            + ดูทั้งหมดมาดูการเพ้นท์สีรถบัส (Part II)


มาดูการเพ้นท์สีรถบัส (Part I)
 
Page 1 |  2 |  3 |  4 |  5 |  6 |  7 | 
 Gallery                                           + ดูทั้งหมด

THE GERMAN ARTISTS ARE AT IT AGAINถ้าเค้าผิด...เค้าขอโทษ 
Page 1 |  2 |  3 |  4 |  5 | 
 Bus Event

+
Euro Bus Expo 

+ Jordan-motorshow

+ Jordan-autoshop

+ Autobel-serviceTTF-LOGO
 

TTF International Co.,Ltd
6th Floor, A.E.House 200/12-14, Soi Ramkhamhaeng 4

Ramkhamhaeng Rd, Suan Luang, Bangkok 10250 Thailand.
Tel : (66) 2717-2477 Fax : (66) 2717-2466
www.ttfintl.com | View Map | Careers

Exposition

NATIONAL ENGINEERING ’11

  - ENERGY SAVING '11

  - CONSTRUCTION '11

BUILDING SAFETY '11

BuildTech '11

BUS & TRUCK ’11

Publication & Website

BuilderNews Newspaper

BUS & TRUCK Newspaper

Energy Saving Magazine

HotGolf Newspaper

BuilderClick.com

 

Copyright © 2010 All rights reserved. TTF International Co.,Ltd.

 

Exhibition Organizer exhibition organizer cover songs News around the world mainst online for im super callusa just reviews cheap slr camera BEST TOMSINDEXTABS Best Reviews Best Talk By Wysiwyd Atlanta Sooner On Cyber My Bensatcher Motors My Reviews Billethridge Reviews Online Elkvalleyford Hot News Courtesylincoln Mercury E-Reviews Jsford GURU Reviews