BUS & TRUCK : Thailand #1 Commercial Vehicle Fortnighty

 

 

NEWS | BUS&TRUCK '11 AUTO SERVICE

 หน้าแรก 
 ข่าวสาร 
ข่าวเด่นประจำฉบับ
ข่าวเด่นประเด็นร้อน
คันเร่งธุรกิจ
ชุมทางขนส่ง
จอดป้ายหมอชิต
สัญญาณ
 บทความ 
ดับเครื่องชม
แวะเวียน
โชว์รูมรถเด่น
รถเพื่อกิจการพิเศษ
จอดคุย
เทียบท่า
แนะนำผลิตภัณฑ์รถบัส&รถบรรทุก
Special Section
 รายงาน 
วัดรอบรถใหญ่
สถิติรถใหญ่
Test And Report
 มัลติมีเดีย 
VDO Clip
Sound Stream
 รถมือสอง 
 เวปบอร์ด 
 สมัครสมาชิก 
 ติดต่อเรา 
Share/Bookmark
 
ประกาศย้ายโดเมน BUS & TRUCK ( Notice from Admin )
เรียนทุกท่านที่ติดตามอ่านคอลัมภ์ "ดับเครื่องชม" ขณะนี้ทาง BUS & TRUCK ได้ทำการย้ายโดเมนใหม่ ท่านสามารถติดตามได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้
>> www.busandtruckmedia.com/page.php?a=10&n=45

( Attention please, Now we 've changed new domain name. You can follow this column by this link >> www.busandtruckmedia.com/page.php?a=10&n=45 )


แก๊งค์พองาม ศิษย์หลวงพ่อหอม
ดับเครื่องชมประจำฉบับนี้ ขอพาท่านผู้อ่านมาเปลี่ยนบรรยากาศชมรถบรรทุกกันสักหน่อย หลังจากที่ชมรถบัสสวยๆกันมาหลายฉบับแล้ว ใครที่เคยขับรถผ่าน ถนนพหลโยธิน ช่วงตั้งแต่รังสิตไปจนถึง จ.สระบุรี คงจะคุ้นเคยกับภาพรถบรรทุกสินค้านานาชนิดที่วิ่งขนส่งสินค้ากันอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน

นิวอัศวินทัวร์ ทีมงานแม่แตงอ่อน
อีกหนึ่งขาประจำงาน “ไทยแลนด์ ทัวร์เธค” กับนิวอัศวิน ปีนี้ขนตัวโหดจากลาดกระบัง มาพร้อมกับความโหดทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและพลังเสีย หลังจากส่งสามเสาเข้ามาสร้างชื่อเสียงไว้

อุดมพัฒนา

น้องใหม่ในวงการ 30 มาไกลจากบึงกาฬจังหวัดใหม่ล่าสุดของประเทศ เปิดตัวที่แรกในงาน ไทยแลนด์ ทัวร์เธค 2010 มาพร้อมกับลูกเล่นใหม่ๆ ที่ใครหลายคนคาดไม่ถึง


วรรณทิพย์ทัวร์
วรรณทิพย์ทัวร์ ส่งรถเข้าร่วมกิจกรรม ไทยแลนด์ ทัวร์เธค 2010 ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2
แล้วสำหรับวรรณทิพย์ทัวร์ หรือที่ใครๆ ต่างคุ้นเคยกันดีกับ “สแกนเนียอุดมสุข”


รถบ้านเคลื่อนที่สวยปลอดภัย by โฮมแฮมฯ

สวยปลอดภัยอุ่นใจทุกการเดินทางเก็บตกจากงาน“มอเตอร์เอ็กซ์โป2010"ซึ่งขอยกนิ้วให้กับบริษัทโฮมแฮมฯที่นำเสนอมอเตอร์โฮมไซส์ใหญ่ที่มั่นคงด้วยระบบมาตรฐานความปลอดภัยที่มากับตัวรถริษัทโฮมแฮมคอมมิวนิเคชั่นจำกัดผู้ประกอบและจำหน่ายรถบ้านเคลื่อนที่NATAKUM

นี่ก็ไม่พลาดเลยสำหรับการนำรถเข้าร่วมประชันปีนี้เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ได้ยินกิตติศัพท์มานาน ก่อนที่จะถึงวันประชันว่าคันนี้สวยจริง ทีเด็ดเพียบ SUBSOMBOON

เดินทางมาถึงไบเทคแต่เช้า จอดเด่นเป็นสง่าอยู่กลางลาน อวดโฉมความสวยงามด้วยสีสันตั้งแต่แวบแรกที่เห็น  “อู่ทรัพย์สมบูรณ์” อู่ใหม่ย่านบ้างโป่ง ควบคุมการทำงานโดยเจ้าของอู่ “พี่บูรณ์” อดีตช่างจากอู่ใหญ่ ขอออกมาโชว์ลวดลายของตัวเองได้ปีกว่า ปีนี้ก็ถึงแก่เวลาของ “ทรัยพ์สมบูรณ์"SUWANNACHOT
และอย่างไม่รอช้า มาต่อกันด้วยรถสวยจากงาน Thailand Tour Theuqe 2010 อีก 1 คัน เป็นผู้ประกอบการรายใหม่หวังแจ้งเกิดจากงาน ฝีไม้ลายมือมีพอตัวที่เหลือก็คงเรื่องบริการ ว่าจะรักษาลูกค้าไว้ได้หรือไม่

CHAIWAT TRAVAL
แชมป์ตลอดกาลสำหรับ “ชัยวัฒน์ ทราแวล” ครองที่ 1 ในใจของผู้ที่ชื่นชอบในรถโดยสารมา 3 ปีติดต่อกัน โดยปีแรกโชว์ศักยภาพของรถพัดลม และจากนั้นขอข่มด้วยรถแอร์มาตลอด

ROOGRAVEE JAREANSUB TOUR
ขวัญใจทัวร์เธคฝากรถพัดลม ปีนี้เป็นการกลับมาของ หจก.รุ่งรวี เจริญทรัพย์ ทัวร์ ที่เคยฝากผลงานไว้เมื่อปี 2008 ห่างหายไป 1 ปี กลับมาปีนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง คว้าขวัญใจไปครองด้วยเลย

MAN R37 ที่สุดแห่งยนตรกรรมรถโดยสาร
นานทีปีละหน จะได้ยลรถโดยสารระดับพรีเมี่ยม รถห้างเกรด A เครื่องยนต์แรงสูง MAN พร้อมส่ง R37 ลุยตลาดรถโดยสาร ด้วยท่วงท่าและลีลาในยามขับขี่ที่กินขาดเพื่อนร่วมสายพันธุ์เดียวกัน

สมเกียรติ พูดจา ขอท้า อย่าปรามาศ ศักดิ์ศรีคนคลอง
นับเป็นครั้งแรกของคอลัมน์ดับเครื่องชม ที่ขอมองข้ามคำนินามของคอลัมน์นี้ เพราะโดยปกติรถที่จะลงในคอลัมน์นี้จะต้องเป็นรถใหม่เท่านั้น แต่คันนี้แม้ว่ารถจะถูกเผยโฉมมาแล้วในฉบับที่ 110 เชื่อว่าผู้อ่านคงเห็นด้วยแน่นอนที่จะให้ตอกย้ำ

พงศ์ศิริ อย่ามาห้ามเจอกันแน่
เปิดซิงเป็นรายแรกสำหรับผู้ที่จะเข้าร่วมกิจกรรมประชันแสง สี เสียง ในรถโดยสาร 2010 หรือ Thailand Tour Theuq 2010 ครั้งที่ 4 คันแรกที่โชว์ก็ใช่ว่าจะธรรมดาซะที่ไหน อีกหนึ่งขาใหญ่จากสระบุรี ชื่อนั้นคือพงศ์ศิริ

ชัยวัฒน์ ขอโชว์ใบไม้มังกร
คงสังเกตเห็นกันบ้างแล้วสำหรับรูปลักษณ์ของรถโดยสารพัดลมในช่วงนี้ ที่ชัดเจนเลยคือการตกแต่งลวดลายบนพื้นผิวกระจกด้วยเทคนิคการตัด ติด สติ๊กเกอร์ แต่ก็ใช่ว่าท่านเจ้าของรถจะ ละ เลิก ที่จะตกแต่งรถคันโปรด

WIN WIN ม้ามืดรถร่วม ขสมก.
โครงการรถเมล์เช่า 4,000 คัน ของ องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ ยังไม่คืบหน้า ล่าสุดรัฐบาลก็ตีกลับอีกรอบ เนื่องจากไม่สามารถตอบคำถามที่คาราคาซังอยู่ได้ งานนี้เห็นผู้นำเข้ารถโดยสารหลายรายเริ่มเกียร์ถอยหลัง

รุจิษยาทัวร์ นักเลงแค่ภายนอก
รถพัดลมทรงใบไม้คงจะได้เห็นผ่านตากันมาบ้างพอสมควร แต่ก็ยังไม่อยากให้ท่านผู้อ่านรู้สึกเบื่อกับรถคันนี้ เพราะถ้าไม่แตกต่างหรือไม่โดดเด่น เราก็คงไม่กล้าที่จะนำมาให้ท่านได้ยลโฉมกันอย่างแน่นอน

รุ่งโรจน์ทรานฯ ตัวการมาตรฐานรถบัส
นับเป็นนิมิตรหมายอันดี ที่หลายๆ ภาคส่วนที่เกี่ยวข้องกับการกำกับดูแล และส่งเสริมให้รถโดยสารเล็งเห็นความสำคัญของมาตรฐานในการประกอบและการให้บริการ

ศรีศักดา สวย ปลอดภัย ถูกใจกรมขนส่ง
ช่วงนี้ใครที่จะออกรถใหม่โดยเฉพาะรถโดยสารคงจะต้องตรวจตรากันอย่างละเอียดสักนิดนึงว่า รถของท่านนั้นได้มาตรฐานคุณภาพบริการรถโดยสารหรือยัง

สวย แรง แสบ ตามแบบ “สันติสุข”
ใครไม่แรง ใครไม่แสบจริง อย่ามาเบียดข้างรถบ้าน “สันติสุข” ให้รถท่านต้องหมองหม่น ขอเกริ่นๆ แค่ว่าเป็นช่วงล่างเบนซ์ทั้งหมดก็แล้วกัน

 
Page 1 |  2 | 
 
 New Issue
BusandTrucks
ปักษ์หลัง กุมภาพันธ์ 2554

 VDO Clip                                                            + ดูทั้งหมดมาดูการเพ้นท์สีรถบัส (Part II)


มาดูการเพ้นท์สีรถบัส (Part I)
 
Page 1 |  2 |  3 |  4 |  5 |  6 |  7 | 
 Gallery                                           + ดูทั้งหมด

THE GERMAN ARTISTS ARE AT IT AGAINถ้าเค้าผิด...เค้าขอโทษ 
Page 1 |  2 |  3 |  4 |  5 | 
 Bus Event

+
Euro Bus Expo 

+ Jordan-motorshow

+ Jordan-autoshop

+ Autobel-serviceTTF-LOGO
 

TTF International Co.,Ltd
6th Floor, A.E.House 200/12-14, Soi Ramkhamhaeng 4

Ramkhamhaeng Rd, Suan Luang, Bangkok 10250 Thailand.
Tel : (66) 2717-2477 Fax : (66) 2717-2466
www.ttfintl.com | View Map | Careers

Exposition

NATIONAL ENGINEERING ’11

  - ENERGY SAVING '11

  - CONSTRUCTION '11

BUILDING SAFETY '11

BuildTech '11

BUS & TRUCK ’11

Publication & Website

BuilderNews Newspaper

BUS & TRUCK Newspaper

Energy Saving Magazine

HotGolf Newspaper

BuilderClick.com

 

Copyright © 2010 All rights reserved. TTF International Co.,Ltd.

 

Exhibition Organizer exhibition organizer cover songs News around the world mainst online for im super callusa just reviews cheap slr camera BEST TOMSINDEXTABS Best Reviews Best Talk By Wysiwyd Atlanta Sooner On Cyber My Bensatcher Motors My Reviews Billethridge Reviews Online Elkvalleyford Hot News Courtesylincoln Mercury E-Reviews Jsford GURU Reviews