BUS & TRUCK : Thailand #1 Commercial Vehicle Fortnighty

 

 

NEWS | BUS&TRUCK '11 AUTO SERVICE

 หน้าแรก 
 ข่าวสาร 
ข่าวเด่นประจำฉบับ
ข่าวเด่นประเด็นร้อน
คันเร่งธุรกิจ
ชุมทางขนส่ง
จอดป้ายหมอชิต
สัญญาณ
 บทความ 
ดับเครื่องชม
แวะเวียน
โชว์รูมรถเด่น
รถเพื่อกิจการพิเศษ
จอดคุย
เทียบท่า
แนะนำผลิตภัณฑ์รถบัส&รถบรรทุก
Special Section
 รายงาน 
วัดรอบรถใหญ่
สถิติรถใหญ่
Test And Report
 มัลติมีเดีย 
VDO Clip
Sound Stream
 รถมือสอง 
 เวปบอร์ด 
 สมัครสมาชิก 
 ติดต่อเรา 
Share/Bookmark
 

HINO ปรับโฉม ซีรี่ส์ 5

ภายใต้ concept “Modern Innovation”

                ฮีโน่พัฒนา ซีรี่ส์ 5 ใหม่ พรีเมียม คอมมอนเรล ที่ได้รับความนิยมและตอบรับเป็นอย่างดี โดยเป็น เจนเนอเรชั่นที่ 2 มีการปรับรูปลักษณ์ให้ดูสปอร์ตเหนือระดับ     โดดเด่นด้วยโทนสีขาว ซึ่ง Hi-light จะอยู่ที่รุ่น FM ที่มีการปรับปรุงพัฒนา เพิ่มสมรรถนะ และเพิ่มความปลอดภัยให้มากกว่าเดิม 


สำหรับรุ่น FM1A และ FM2P มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดคือ เกียร์ฮีโน่ รุ่น M009 ใหม่ ที่แรงเต็มพลัง ตอบสนอง แข็งแกร่ง ทนทาน ประหยัดน้ำมัน มั่นใจได้อย่างเต็มร้อย เพราะได้ผ่านการทดสอบ และใช้งานจริงทั้งในเหมือง และทางเรียบในประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน นอกจากนั้นยังเพิ่มสุดยอดอุปกรณ์ความปลอดภัย เช่น ถุงลมนิรภัยที่วงพวงมาลัย, ระบบเบรกแบบ Full Air Brake และอุปกรณ์ป้องกันล้อล็อก ABS เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจ และความปลอดภัยสูงสุดในทุกการขับขี่

สำหรับการปรับโฉมในครั้งนี้ บรรดาแฟนพันธ์แท้ของฮีโน่อาจจะสงสัยว่ามีตรงไหนบ้างที่เปลี่ยนไป เพราะดู     ผิวเผิน ก็แทบไม่เห็นความแตกต่างจากเจนเนอเรชั่นเดิม แต่ความจริงจุดที่แตกต่างมีอยู่หลายจุดเช่นกัน อาทิเช่น        มือจับและกระจังหน้าสีขาวสีเดียวกับตัวรถ สปอยเลอร์หน้าใหม่ให้ดูสวยหรูขึ้น (รุ่นสปอยเลอร์สั้น) ติดสติกเกอร์ QDR สัญญาลักษณ์ แห่งคุณภาพ ความทนทาน และความเชื่อมั่น รวมไปถึงการติดตั้งกระจกมองข้าง (ด้านซ้าย) อีก 1 จุด   เพื่อเพิ่มความปลอดภัยยามขับขี่มากขึ้น

ห้องโดยสารโทนสปอร์ตสไตล์ โดยเน้นสีทูโทน สีดำและสีเทา โดยยังให้ความสำคัญในเรื่องความสะดวกสบาย กว้างขวาง ประโยชน์การใช้สอย พร้อมติดตั้งอุปกรณ์มาตรฐานเพื่อความสะดวกสบายมากมาย อาทิเช่น วิทยุพร้อมเครื่องเล่น CD และ MP3 “ALPINE” เครื่องเสียงคุณภาพระดับโลก ให้คุณเพลิดเพลินอย่างมีระดับในทุกการเดินทาง, พวงมาลัยเพาเวอร์ปรับระดับได้ 4 ทิศทาง, วงพวงมาลัย และแกนพวงมาลัยแบบยุบตัวได้, เครื่องปรับอากาศคุณภาพสูงยี่ห้อ เด็นโซ่ ให้ความเย็นฉ่ำได้ทั่วทั้งห้องโดยสาร, ช่องเก็บของอเนกประสงค์หลายจุด ออกแบบให้หยิบใช้งานได้สะดวก และเบาะที่นั่งคนขับใช้ระบบรองรับน้ำหนักแบบถุงลม (Air Suspension Seat) ปรับระดับความสูง-ต่ำอัตโนมัติ (มีเฉพาะรุ่น FL, FM เท่านั้น)

ส่วนเครื่องยนต์ถึงจะเป็นตัวเดิม แต่ก็ยังคงสมรรถนะที่สูงทรงพลัง ประหยัดน้ำมัน มลพิษต่ำ ด้วยเทคโนโลยี พรีเมียม คอมมอนเรล ไดเร็คอินเจคชั่น เทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ มาตรฐานยูโร 3 ที่ให้แรงม้า และแรงบิดมหาศาล ให้กำลังฉุดลากเป็นเยี่ยม เร่งแซงทันใจ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่องานบรรทุกที่เหนือกว่า ทนทานเป็นเยี่ยม สำหรับเครื่องยนต์รุ่น A09C ยังคงความสุดยอดเทคโนโลยีของฮีโน่เหมือนเดิม เช่น VNT เทอร์โบชาร์จเจอร์แบบแปรผัน (Variable Nozzle Turbocharger), ระบบเบรกเสริมที่เครื่องยนต์แบบรีทาร์เดอร์เครื่องยนต์ (Engine Retarder), EGR Cooler, Idle Up และ Power Mode Eco Run

 
 New Issue
BusandTrucks
ปักษ์หลัง กุมภาพันธ์ 2554

 VDO Clip                                                            + ดูทั้งหมดมาดูการเพ้นท์สีรถบัส (Part II)


มาดูการเพ้นท์สีรถบัส (Part I)
 
Page 1 |  2 |  3 |  4 |  5 |  6 |  7 | 
 Gallery                                           + ดูทั้งหมด

THE GERMAN ARTISTS ARE AT IT AGAINถ้าเค้าผิด...เค้าขอโทษ 
Page 1 |  2 |  3 |  4 |  5 | 
 Bus Event

+
Euro Bus Expo 

+ Jordan-motorshow

+ Jordan-autoshop

+ Autobel-serviceTTF-LOGO
 

TTF International Co.,Ltd
6th Floor, A.E.House 200/12-14, Soi Ramkhamhaeng 4

Ramkhamhaeng Rd, Suan Luang, Bangkok 10250 Thailand.
Tel : (66) 2717-2477 Fax : (66) 2717-2466
www.ttfintl.com | View Map | Careers

Exposition

NATIONAL ENGINEERING ’11

  - ENERGY SAVING '11

  - CONSTRUCTION '11

BUILDING SAFETY '11

BuildTech '11

BUS & TRUCK ’11

Publication & Website

BuilderNews Newspaper

BUS & TRUCK Newspaper

Energy Saving Magazine

HotGolf Newspaper

BuilderClick.com

 

Copyright © 2010 All rights reserved. TTF International Co.,Ltd.

 

Exhibition Organizer exhibition organizer cover songs News around the world mainst online for im super callusa just reviews cheap slr camera BEST TOMSINDEXTABS Best Reviews Best Talk By Wysiwyd Atlanta Sooner On Cyber My Bensatcher Motors My Reviews Billethridge Reviews Online Elkvalleyford Hot News Courtesylincoln Mercury E-Reviews Jsford GURU Reviews