BUS & TRUCK : Thailand #1 Commercial Vehicle Fortnighty

 

 

NEWS | BUS&TRUCK '11 AUTO SERVICE

 หน้าแรก 
 ข่าวสาร 
ข่าวเด่นประจำฉบับ
ข่าวเด่นประเด็นร้อน
คันเร่งธุรกิจ
ชุมทางขนส่ง
จอดป้ายหมอชิต
สัญญาณ
 บทความ 
ดับเครื่องชม
แวะเวียน
โชว์รูมรถเด่น
รถเพื่อกิจการพิเศษ
จอดคุย
เทียบท่า
แนะนำผลิตภัณฑ์รถบัส&รถบรรทุก
Special Section
 รายงาน 
วัดรอบรถใหญ่
สถิติรถใหญ่
Test And Report
 มัลติมีเดีย 
VDO Clip
Sound Stream
 รถมือสอง 
 เวปบอร์ด 
 สมัครสมาชิก 
 ติดต่อเรา 
Share/Bookmark
 

เมทเทิล เมท ทุ่มงบ 20 ล้านบาทเปิดตัว NEIL ถัง CNG น้ำหนักเบา ปลอดภัยสูง

           เมทเทิล เมท ผู้ผลิตถังแก๊ส CNG สำหรับติดรถยนต์ ทุ่มทุนกว่า 30 ล้านบาท พัฒนาผลิตภัณฑ์กว่า 2 ปี คิดค้นถังแก๊ส CNG ยี่ห้อ NEIL (NEIL CNG Carbon Fiber Cylinder)เส้นใยคาร์บอน (Carbon Fiber) น้ำหนักเบาและมีความปลอดภัยสูง ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้ารถบ้านและกลุ่มลูกค้าเจ้าของศูนย์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ พร้อมรุกตลาด คาดยอดขายกว่า 500 ล้านบาทในปีแรกคุณนีล นิลวิเชียร รองกรรมการผู้จัดการบริษัท เมทเทิล เมท จำกัด กล่าวว่า ในปี 2554 นี้ เมทเทิล เมท ได้พัฒนาเทคโนโลยีทางวัสดุศาสตร์จนเกิดนวัตกรรมผลิตถังแก๊สรูปแบบใหม่ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทยและในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้ชื่อถังแก๊ส นีล (NEIL) ซึ่งใช้เวลากว่า 2 ปีและลงทุนกว่า 30 ล้านบาท ศึกษาแนวคิดในการพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีวัสดุศาสตร์ ด้วยการนำเส้นใยคาร์บอนชนิดเดียวกับที่ใช้ผลิตชิ้นส่วนยานอวกาศที่มีคุณภาพสูงสุด ทำให้ได้ถังแก๊ส CNG แบรนด์นีล (NEIL) มีคุณสมบัติโดดเด่นและแตกต่างจากถังแก๊ส CNG ในท้องตลาด
ตอบโจทย์ความต้องการผู้ใช้รถยนต์นั่งที่ต้องการติดตั้งถังแก๊ส CNG เพื่อช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและพลังงาน รวมถึงกลุ่มเจ้าของศูนย์ติดตั้งอุปกรณ์ถังแก๊สติดรถยนต์ ซึ่งถือเป็นกลุ่มที่มีอิทธิพลในการแนะนำ “ถังแก๊ส CNG แบรนด์นีล (NEIL) มีคุณสมบัติโดดเด่นและแตกต่างจากถังแก๊ส CNG ในท้องตลาด คือ 1.ความปลอดภัยสูงสุด ด้วยระบบ Leak Before Burst ซึ่งได้รับการออกแบบมาให้มีการระบายก๊าซเพื่อป้องกันการระเบิด 2. ตัวถังเป็นอลูมิเนียม จึงไม่เป็นสนิมและทนต่อการกัดกร่อน อายุการใช้นานถึง15ปี   3. ทนต่อแรงดันสูงในอุณหภูมิ 21 องศาเซสเซียส (70 องศาฟาเรนไฮน์) ได้มากถึง 700 บาร์ ซึ่งมากกว่าถังทำจากเหล็กล้วนถึง 40% และ 4. ถังแก๊ส NEIL ที่ความจุ 100 ลิตรน้ำหนักเพียง 30 กิโลกรัม ซึ่งเบากว่าถังที่ผลิตจากเหล็ก กว่า 70% และน้ำหนักเบากว่าถังที่ผลิตจากโลหะและใยแก้ว กว่า 50% จึงเหมาะกับรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ทำให้สมรรถนะของเครื่องยนต์ถูกรบกวนน้อยที่สุด” ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมานานกว่า 10 ปี เมทเทิล เมท จึงมีความมั่นใจในทีมงานด้านการวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการ จนเกิดความพร้อมที่จะขยายฐานลูกค้าด้วยการทุ่มเม็ดเงินกว่า 20 ล้านบาททำการตลาด โดยตั้งเป้ายอดขาย 500 ล้านบาทต่อปี “บริษัทฯ ไม่เน้นส่งเสริมการขายด้วยการลดแลกแจกแถม แต่จะมุ่งทำการตลาดภายใต้แนวคิด Customer Experience Management (รู้ – เข้าใจ – เชื่อมั่น – อยากได้) คือมี การสร้างความรู้ให้ลูกค้าได้ทราบข้อมูลของผลิตภัณฑ์ มีความเข้าใจในคุณสมบัติและระบบการทำงานของเครื่อง และมีความเชื่อมั่นในระบบความปลอดภัยของถังแก๊สและเกิดความต้องการใช้กับรถยนต์ของตนเอง”

 
 New Issue
BusandTrucks
ปักษ์หลัง กุมภาพันธ์ 2554

 VDO Clip                                                            + ดูทั้งหมดมาดูการเพ้นท์สีรถบัส (Part II)


มาดูการเพ้นท์สีรถบัส (Part I)
 
Page 1 |  2 |  3 |  4 |  5 |  6 |  7 | 
 Gallery                                           + ดูทั้งหมด

THE GERMAN ARTISTS ARE AT IT AGAINถ้าเค้าผิด...เค้าขอโทษ 
Page 1 |  2 |  3 |  4 |  5 | 
 Bus Event

+
Euro Bus Expo 

+ Jordan-motorshow

+ Jordan-autoshop

+ Autobel-serviceTTF-LOGO
 

TTF International Co.,Ltd
6th Floor, A.E.House 200/12-14, Soi Ramkhamhaeng 4

Ramkhamhaeng Rd, Suan Luang, Bangkok 10250 Thailand.
Tel : (66) 2717-2477 Fax : (66) 2717-2466
www.ttfintl.com | View Map | Careers

Exposition

NATIONAL ENGINEERING ’11

  - ENERGY SAVING '11

  - CONSTRUCTION '11

BUILDING SAFETY '11

BuildTech '11

BUS & TRUCK ’11

Publication & Website

BuilderNews Newspaper

BUS & TRUCK Newspaper

Energy Saving Magazine

HotGolf Newspaper

BuilderClick.com

 

Copyright © 2010 All rights reserved. TTF International Co.,Ltd.

 

Exhibition Organizer exhibition organizer cover songs News around the world mainst online for im super callusa just reviews cheap slr camera BEST TOMSINDEXTABS Best Reviews Best Talk By Wysiwyd Atlanta Sooner On Cyber My Bensatcher Motors My Reviews Billethridge Reviews Online Elkvalleyford Hot News Courtesylincoln Mercury E-Reviews Jsford GURU Reviews